Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (International Air Transport Association, viết tắt: IATA) là một nhóm nghề nghiệp quốc tế của các hãng hàng không có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. IATA được thành lập tháng 4 năm 1945, ở La Habana, Cuba. Đây là tổ chức kế nhiệm của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (tên tiếng Anh: International Air Traffic Association) được thành lập ở Den Haag năm 1919 – năm có dịch vụ theo lịch trình quốc tế đầu tiên. Vào thời điểm thành lập, IATA có 57 thành viên từ 31 quốc gia, phần lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, IATA có 270 hãng hàng không thành viên từ 140 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới. Các thành viên cũng quy định việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm và xuất bản Sổ tay các quy định Hàng hóa Nguy hiểm IATA, một sách tham khảo nguồn được chấp nhận trên phạm vi toàn cầu cho các hãng hàng không vận chuyển các chất nguy hiểm.

IATA là tiếng nói mạnh mẽ, thống nhất và chuyên nghiệp đại diện cho toàn ngành hàng không thế giới hỗ trợ và nâng cao lợi ích của các thành viên, thúc đẩy quan hệ hợp tác tin cậy và hiệu quả giữa các thành viên, bao gồm các hãng hàng không cũng như các đại lý vận tải hàng không.

17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không, TNN Logistics đã xây dựng, cử đội ngũ nhân sự đi đào tạo trong nước và quốc tế đạt được sự chuyên nghiệp, hoàn thiện các hồ sơ năng lực nhằm đáp ứng tốt nhất các điều kiện được Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). TNN Logistics đã được IATA đánh giá về quá trình phát triển, khả năng thực tế cũng như uy tín và chất lượng vận tải. Ngày 13/05/2020, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đã chính thức kết nạp TNN Logistics vào danh sách Đại lý hàng hóa của tổ chức này.

Trở thành Đại lý vận tải hàng không của IATA, TNN Logistics sẽ nhận được nhiều lợi ích về thương mại với những ưu đãi áp dụng cho các thành viên như: ưu đãi về mức phí đối với các chương trình đào tạo do IATA cung cấp, các giao dịch vận tải sẽ có rất nhiều cơ hội đạt được sự cạnh tranh hợp pháp từ các công ty trong nước và quốc tế. Sự kiện này cũng là một phần khích lệ rất lớn cho nỗ lực vượt bậc của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên TNN Logistics trong nhiều năm qua với quyết tâm đưa thương hiệu TNN Logistics lên ngang tầm với các đơn vị vận tải hàng không lớn trong khu vực Đông Nam Á.

TNN Logistics đưa ra các giải pháp vận tải hàng hóa đa phương thức như là kết hợp hàng không và hàng hải, cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng với giá cả hợp lý. TNN Logistics đảm trách các dịch vụ logistics đa dạng từ kho người gửi đến sân bay hoặc kho người nhận như: Airport to Airport, Door to Airport, Airport to Door, Door to Door.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không cho nhiều chủng loại hàng hóa như:

– Vận chuyển hàng khô, may mặc, nguyên phụ liệu

– Vận chuyển hàng hóa trị giá cao

– Vận chuyển hàng trái cây tươi

– Vận chuyển hàng thủy hải sản đông lạnh

Đặc biệt, TNN Logistics có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguy hiểm bằng đường không. Đội ngũ nhân viên TNN có chứng chỉ DGR (Dangerous Goods Regulations) được Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế (IATA) cấp, có đủ năng lực và kinh nghiệm vận chuyển các mặt hàng nguy hiểm bằng đường hàng không từ khâu hướng dẫn đóng gói, cung cấp các loại chứng từ cần thiết để kiểm tra với Hãng hàng không, đảm bảo vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đến nơi an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và lịch trình vận chuyển, Quý khách vui lòng liên hệ:

Email: sales@tnnlogistics.com.vn

Điện thoại:

VP. Hải Phòng: 0225 3652 145/46 – 0915 293 340 (Mr. Thái)

VP. Hà Nội: 024 3795 5114 – 0915 293 376 (Ms. Vân)

VP. Hồ Chí Minh: 028 3822 1286 – 0915 293 368 (Mr. Hùng)

VP. Đà Nẵng: 0236 3555 998


Bài đã đăng