Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty CP dịch vụ giao nhận hàng hóa TNN (TNN) trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác và sử dụng dịch vụ của TNN trong suốt thời gian vừa qua.

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ; cùng với mong muốn mang đến sự thuận tiện cho Quý Khách hàng trong việc quản lý, lưu trữ, tìm kiếm, sử dụng hóa đơn, thực hiện các giao dịch liên quan đến thủ tục kê khai và báo cáo thuế, chúng tôi quyết định áp dụng hóa đơn điện tử kể từ ngày 24/09/2018.

Chúng tôi trân trọng thông báo để Quý Khách hàng nắm thông tin và tiếp tục hợp tác với TNN đối với việc chuyển đối hình thức hóa đơn điện tử nêu trên.

Khi có nhu cầu tra cứu hóa đơn, Quý Khách hàng có thể xem, tải hóa đơn tại địa chỉ website: https://tnnlogistics.vnpt-invoice.com.vn với mã tra cứu được gửi đến địa chỉ email đã được Quý Khách hàng đăng ký.

Để thuận tiện cho Quý Khách hàng trong việc tìm hiểu tính pháp lý của hoá đơn điện tử do TNN phát hành và ủy quyền hợp pháp ký hóa đơn GTGT (hóa đơn chuyển đổi), chúng tôi xin đính kèm:

  1. Quyết định số 0109/2018/QĐ-GĐ phát hành hoá đơn điện tử của Công ty CP dịch vụ giao nhận hàng hóa TNN.
  2. Nội dung cập nhật hoá đơn điện tử của TNN trên website của Tổng cục Thuế
  3. Mẫu hoá đơn đã đăng ký với Chi cục Thuế
  4. Ủy quyền ký hóa đơn

Trong trường hợp cần cung cấp thêm thông tin, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 0225 3 652 146 (ex: 37/22) để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng thông báo.

QD ap dung HDDT

Mau Hoa don dien tu TNN

Thong bao phat hanh HDDT – Trang tong cuc thue

Uy quyen ky hoa don GTGT


Bài đã đăng