Ngày 31/8/2022, TNN đã tham dự Hội chợ Quốc tế đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA-EXPO 2022) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp. Hồ Chí Minh.

Hội chợ VIFA-EXPO 2022 với chủ đề: “Khám phá tinh hoa đồ gỗ và mỹ nghệ Việt Nam” có quy mô hơn 15.000 m2, thu hút gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với gần 1.000 gian hàng; trong đó có 34 doanh nghiệp nước ngoài, đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Hàn Quốc, Hà Lan, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và Mỹ.

Trong ngày đầu tiên khai mạc, gian hàng của TNN đã đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan ghé qua xin tư vấn dịch vụ đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Campuchia, Nga, Iran, Canada…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của gian hàng tại Hội chợ VIFA-EXPO 2022:

Trong khuôn khổ 4 ngày tổ chức từ 31/8/2022 đến 3/9/2022, tuy trùng với dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, nhưng hội chợ vẫn thu hút được hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Đến với Vifa Expo 2022, mặc dù là lần đầu tiên tham gia đặt gian hàng tại hội chợ, TNN Logistics đã thu hút được lượng quan tâm lớn từ các khách tham dự và tham gia kết nối giao thương, chia sẻ cơ hội hợp tác với gần 200 gian hàng cùng tham gia hội chợ.

TNN đã tiếp cận và báo giá sơ bộ cho gần 500 doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu trong lĩnh vực logistics. Thị trường xuất khẩu chính tập trung ở các quốc gia/ khu vực như: Mỹ, Canada, châu Âu, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore…

Có thể thấy, với việc tham gia gian hàng tại Hội chợ Vifa Expo 2022, một cánh cửa mới đã được mở ra với TNN Logistics trong việc quảng bá, hội nhập, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và gia tăng cơ hội kinh doanh trong khu vực và quốc tế.


Bài đã đăng