Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải biển quốc tế cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, yêu nghề, TNN LOGISTICS CO. tự tin cung cấp các dịch vụ vận tải bằng đường biển chuyên tuyến thương mại trên thế giới như:

- Tuyến vận tải Việt Nam - EU

EuroCham Việt Nam trở thành một trong những hiệp hội doanh nghiệp châu Âu lớn nhất trên thế giới. Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn hơn với các doanh nghiệp châu Âu nhờ tăng trưởng và phát triển kinh tế, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và cải cách trong nước.

Trước khi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp châu Âu đã lập văn phòng đại diện và chi nhánh, hoặc tìm kiếm đối tác tại Việt Nam nhằm hưởng lợi từ EVFTA. Với EVFTA, Việt Nam sẽ trở thành tâm điểm đầu tư với các doanh nghiệp châu Âu trong khu vực Đông Nam Á.

Với tiềm năng và lợi thế trên, TNN LOGISTICS CO. đã và đang tập trung phát triển dịch vụ vận tải chuyên tuyến Việt Nam - EU nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp có nhiều thời gian tập trung vào sản xuất kinh doanh đạt kết quả tốt nhất.

- Tuyến vận tải Việt Nam - Nam Á

Khu vực Nam Á (hay còn gọi là tiểu lục địa Ấn Độ) gồm các quốc gia hạ Himalaya và lân cận thuộc miền Nam châu Á. ASEAN và Ấn Độ đã ký kết Hiệp định khung về Hợp tác kinh tế toàn diện, Hiệp định về Hàng hóa (có hiệu lực 1/1/2010), Hiệp định về Dịch vụ (có hiệu lực 1/7/2015) và Hiệp định về Đầu tư (có hiệu lực 1/7/2015) nhằm hình thành Khu vực thương mại tự do ASEAN - Ấn Độ.

Ấn Độ coi Việt Nam là trụ cột trong chính sách hành động hướng Đông của Ấn Độ. Kim ngạch thương mại hai chiều tăng dần qua các năm kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược và nâng cấp lên Đối tác Chiến lược Toàn diện. Ấn Độ hiện là một trong 10 đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam, hai bên đặt mục tiêu đưa kim ngạch thương mại hai chiều đạt mốc 15 tỷ USD vào năm 2020.

- Tuyến vận tải Việt Nam - Asean

Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) - một thị trường đơn nhất và cơ sở sản xuất chung, thông qua: Tự do lưu chuyển hàng hoá, dịch vụ, đầu tư, vốn, lao động có tay nghề ... Mục tiêu này được thực hiện tương đối toàn diện và đầy đủ thông qua các Hiệp định và thỏa thuận ràng buộc đã ký kết góp phần thúc đẩy mạnh mẽ giao thương giữa các nước trong khu vực Asean.

TNN LOGISTICS CO. đã có hệ thống đại lý ở tất cả các nước và thành phố lớn để cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất tới khách hàng.

- Tuyến vận tải Việt Nam - Đông Bắc Á

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia có lượng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam lớn nhất: Nhật Bản với tổng vốn đầu tư 8,59 tỷ USD, chiếm 24,2% tổng vốn đầu tư - đứng thứ nhất và Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư đăng ký 7,2 tỷ USD, chiếm 20,3% tổng vốn đầu tư trong 112 quốc gia đầu tư vào Việt Nam.

Trung Quốc hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam; Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc trong ASEAN, đối tác thương mại lớn thứ tám của Trung Quốc trên thế giới. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc trong 11 tháng năm 2018 đạt gần 97,8 tỷ USD - mức kỷ lục từ trước tới nay.

Ngoài các tuyến vận tải chuyên tuyến nêu trên, TNN LOGISTICS CO. còn cung cấp dịch vụ vận tải chuyên tuyến như: Đài Loan, Hồng Kong, Macau; các nước khu vực Bắc và Nam Mỹ, Australia, New Zealand

Quý khách hàng hãy chọn cho mình một chuyến tàu theo nhu cầu vận chuyển tại đây.

Liên hệ