FIATA WORLD CONGRESS 2022 - BUSAN, HÀN QUỐC

|

Hội nghị Logistics toàn cầu – FIATA World Congress kéo dài từ ngày 11/09/2022 đến hết ngày 16/09/2022.

Đây là sự kiện của FIATA đã bị trì hoãn từ năm 2020 do đại dịch Covid 19. Do vậy, lần này thu hút rất đông đảo các công ty và tổ chức trong ngành logistics trên toàn thế giới tham gia.TNN Logistics là một trong số ít doanh nghiệp của Việt Nam tham dự hội nghị. Hội nghị bao gồm các phiên thảo luận của các thành viên thuộc Ủy ban, hội đồng FIATA; các phiên thảo luận với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành và các bài phát biểu của những cá nhân chiến thắng trong chương trình Young Logistics Professionals (YLP).

Bên cạnh các chủ đề ở tầm vĩ mô như những thách thức mới trong ngành hàng hải hay sự thay đổi của địa chính trị sẽ tác động như thế nào đến ngành logistics thì hội nghị cũng đề cập tới những chủ đề mang tính thời sự và gắn liền với các công ty vừa và nhỏ như việc điện tử hóa chứng từ hàng hóa (FIATA đang xây dựng eFBL) hay việc ứng xử với thế hệ nhân sự trẻ trong công ty logisitcs: thu hút, tuyển dụng, đào tạo và duy trì như thế nào?

Đến với hội nghị, ngoài việc được chia sẻ, cập nhật và trao đổi các kiến thức, thông tin trong ngành, hội nghị còn là cơ hội quý giá để tiếp cận, gặp mặt và quảng bá hình ảnh, tên tuổi của TNN Logistics tới bạn bè quốc tế. Thông qua các buổi B2B meeting và gặp gỡ tại Event, TNN Logistics đã làm quen và kết nối với gần 100 đại lý ở tất cả các khu vực: châu Á, châu Âu, châu Phi, khu vực Bắc Mỹ và Mỹ Latinh.
Liên hệ