Thí sinh TNN Logistics vào Chung kết cuộc thi VLA FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONALS AWARD 2023

|

Vượt qua hàng trăm thí sinh đầy tiềm năng đến từ các doanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), bạn Trần Thị Tuyết - nhân viên Kinh doanh TNN Logistics đã xuất sắc trở thành 1 trong 5 ứng viên tiến vào vòng Chung kết cuộc thi “VLA FIATA YOUNG LOGISTICS PROFESSIONALS AWARD 2023” do Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI) tổ chức.

Cuộc thi nhằm khuyến khích đào tạo nhân tài trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và logistics, phát triển hơn nữa tính chuyên nghiệp của những người trẻ trong ngành. Giải thưởng này mang đến cho Câu lạc bộ TT và FIATA một cơ hội để nâng cao chất lượng ngành giao nhận, logistics và vận chuyển hàng hóa quốc tế, bằng cách tạo điều kiện phát triển cho những ngôi sao trẻ của ngành logistics trong tương lai.

Giải thưởng trong cuộc thi “Young Logistics Professionals Award” (YLP Award) do FIATA trao tặng bao gồm: Chứng nhận và cúp giải thưởng The Young Logistics Professionals Award, được tham gia trải nghiệm thực tế về cơ sở hạ tầng giao thông (đa phương thức), có thể bao gồm các chuyến thăm đến các bến container, cảng hàng không, văn phòng các công ty,… tại một trong ba trụ sở khu vực của Câu lạc bộ TT (Hồng Kông, London hoặc New Jersey); Một tuần đào tạo tại Trụ sở chính của Câu lạc bộ TT ở Luân Đôn; Tham gia FWC miễn phí do FIATA sắp xếp;…

Với chủ đề “WHERE THE LITTLE IS NOT FORGOTTEN” gồm 2 nội dung chính: Quy trình xuất khẩu mặt hàng Vải tươi từ Việt Nam sang Nhật Bản và Quy trình nhập khẩu máy móc từ Trung Quốc về Việt Nam trong Container Open Top. Đề tài trình bày các giải pháp nâng cao hiệu quả, khả năng cạnh tranh cho Công ty Freight Forwarding trong bối cảnh công nghệ đang bùng nổ và xóa nhòa ranh giới của sự khác biệt.

Với việc đề cử thí sinh tham cuộc thi, TNN Logistics khẳng định sứ mệnh đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; định hướng nghiên cứu, phát triển và triển khai ứng dụng các giải pháp logistics để tăng cường hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong chuỗi cung ứng.Liên hệ