​TNN Logistics tham gia Hội chợ đồ gỗ nội thất Vifa Expo 2022

|

Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam (VIFA EXPO 2022) tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh trong 4 ngày từ 31/8 đến 3/9. Tuy trùng với dịp nghỉ lễ toàn quốc 2/9, nhưng hội chợ vẫn thu hút được hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm mỗi ngày.

VIFA EXPO là hội chợ triển lãm quy mô lớn diễn ra hằng năm do Hội Mỹ Nghệ và Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) tổ chức, có quy mô hơn 15.000 m2, có 175 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với gần 975 gian hàng; trong đó, có 34 doanh nghiệp nước ngoài, đăng ký 140 gian hàng. Các doanh nghiệp này đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Mỹ, Canda, Đan Mạch, Bỉ, Hà Lan,Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Singapore,…

TNN Logistics là một trong những gian hàng trưng bày triển lãm tại hội chợ VIFA EXPO lần này để mang đến các giải pháp Logistics về vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa đường bộ, dịch vụ thông quan hàng hóa nhằm kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp.

Mặc dù là lần đầu tiên tham gia đặt gian hàng tại hội chợ Vifa Expo, nhưng TNN Logistics đã thu hút được lượng quan tâm lớn từ các khách tham dự, và tham gia kết nối giao thương, chia sẻ cơ hội hợp tác lẫn nhau.

Một số hình ảnh trong quá trình diễn ra hội chợ:Liên hệ